เชื้อราเรื้อรังที่ผิวหนังและฝ่าเท้า

ป้าชาวสุพรรณ อายุ 75 เป็นเชื้อราที่ผิวหนัง ที่ฝ่าเท้ามาตั้งยังวัยรุ่น บางทีที่ฝ่าเท้า แตกปริ แทบเดินไม่ได้ คันก็เกาจนเลือดออก ถึงวันนี้ดีขึ้นจนเกือบหายขาด บุญแท้ๆ ครับ ใครมีปัญหานี้ ลองพิจารณาดู

กินยาเยอะเป็นโรคไต ตัวดำผอมขาบวม หมอนัดไปฟอกไตไม่ต้องไป

ชายหนุ่ม 27 ปี เป็นโรคไต  ตัวดำ ผอมไม่มีแรง  ขาบวม หมอนัดไปฟอกไต แต่ไม่ไป ตอนนี้แข็งแรง อ้วนท้วนสมบูรณ์ ..ใครมีปัญหานี้ ลองดูนะครับ..

หลวงพ่อไม่มีแรงบิณฑบาต จับช้อนแทบไม่อยู่

หลวงพ่อเมืองสุพรรณบุรี ผ่าตัดมา นอนป่วยไม่มีแรงจะออกบิณฑบาต ฉันข้าวลำบาก จับช้อนแทบไม่อยู่ กลับมาบิณฑบาตได้ แข็งแรงปกติ ลองพิจารณาดูครับ

โรคปอดหอบ เป็นตะคริว นอนซมรอความตายไม่กินข้าวนับ 10 วัน

เมื่อหมอเป่าน้ำมนต์ เป็นโรคปอด นอนซมไม่กินข้าว นับ 10 วัน ทั้งตะคริว ปวดเอว ปวดขา ลุกไม่ไหว กลับมาฟื้นมีชีวิตอีกครั้ง พิจารณาดูครับ

หลังโกงหง่อม มาร่วมปี ยืนตรงได้

ลุงสุพรรณบุรี หลังโกงหง่อม แทบขนานกับพื้นมาร่วมปี กับมายืนตรงได้อีก ตาเห็นภาพซ้อน เดินมา 2 คน กลับมาปกติได้ …บุญจริงๆ ครับ

เบาหวาน ขาปวด นิ้วล็อค

เบาหวานก็เป็น ขาก็ปวด นิ้วก็ล็อค อ้าว…ใครมีปัญหาแบบนี้ ลองพิจารณาดูครับ

เป็นเบาหวานมา 47 กว่าปี แผลเบาหวานมา 2 ปี น้ำเหลืองไหลเยิ้มตลอด

ลุงสาย เป็นเบาหวานมา 47 ปี มีแผลเบาหวานไม่หาย น้ำเหลืองไหลเยิ้มมา 2 ปี นอนทอดอาลัยในชีวิต แต่บุญวาสนาส่งผล..น้ำตาลกลับลดมาปกติ แผลเบาหวานเริ่มแห้ง ร่างกายแข็งแรงปกติ พิจารณาดูนะครับ

ภูมิแพ้อย่างหนัก ปวดจมูกน้ำมูกไหลมากตลอด มือเย็นเท้าเย็น กรดไหลย้อน

ป้า 69 ปี แพ้แดด ภูมิแพ้อย่างหนัก ปวดจมูกร้าวยันหน้าอก น้ำมูกไหลเยิ้มตลอดมาหลายปี เท้าเย็น มือเย็น แถมชาด้วย ตาก็มัวหยอดตาประจำ กรดไหลย้อน ขำมาก..รักษาตัวหมดเป็นแสน ..บทจะดี เสียเพียงไม่กี่บาท ..พิจารณาดูครับ

เป็นไทรอยด์..หนักมาก ไม่มีแรง เดินต้องพยุง

ป้าอายุ 65 เป็นไทรอยด์หนักมาก มา 2 ปี เหนื่อยหน่าย ไม่มีแรง เดินต้องพยุง ทำงานไม่ได้ ปวดเมื่อยตามตัว หัวใจเต้นแรง มือสั่น ทำงานไม่ได้
..ถ้ารักษาที่อื่นไม่หาย ลองมาดูป้าคนนี้ ..เขาทำยังไง..

คนนอนไม่หลับ ต้องพึ่งยาหมอ..

คนนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ตื่นมาเพลีย ง่วงตอนกลางวัน  ต้องพึ่งยาคลายเครียดหมอตลอด วันนี้..เป็นยังไง ใครมีปัญหาแบบนี้ ลองพิจารณาดูครับบ

ช่างเสริมสวยที่ยืนนาน ขาชา มือชา นิ้วล็อค ตะคริวกิน

เจ้าของช่างเสริมสวยที่ยืนนาน มือชา นิ้วล็อค ตะคริวกิน ใครเจอปัญหานี้ ลองดูวีดีโอนี้แล้ว พิจารณาดูครับ

โรคผู้สูงอายุ ปวดตามตัว ความดัน เบาหวานท้องผูก

คุณดำรงค์ศักดิ์ มาแสงสา อ.แม่สอด จ.ตาก อดีตครูวัย 64 ปี เผชิญกับความเสื่อมของร่างกาย คือ เมื่อยล้าตามร่างกาย ความดัน เบาหวาน ท้องผูก นอนไม่หลับ เมื่อดื่มน้ำมังคุดแซนทิพย์โกลด์เข้าไป.. จะเป็นยังไง เชิญพบกับคำตอบครับ

Loading...