อัมพฤกษ์3 ปี เส้นโลหิตแตกในสมอง 

พี่คนนี้ เส้นเลือดในสมองแตก เดินไม่ได้มา 3 ปี รักษาตัวหมดรถไป 4 คัน ได้ดื่มแซนทิพย์โกลด์ไป 17 วัน อาการจะเป็นยังไง ดูเองครับ ใครรักษาที่อื่นมาไม่ดีขึ้น หรือพบใครเป็น บอกต่อก็เป็นบุญ  ลองพิจารณาดูครับ

ป้าวัย 77 ปวดตัวตัวชาเท้าชาเกือบครึ่งซีก 

ป้าวัย 77 ปี ปทุมธานี กระดูกทับเส้น ปวดชาทั้งตัว ถ้าฝืนยืนฝืนเดิน จะปวดสั่นมาก ต้องถัดไป ขาขวาชาถึงเอว ด้านซ้ายถึงปลายขา หนักตัวมาก ตามัวมองได้ไม่เกิน 2 เมตร เป็นมา 3 ปี ดื่มแซนทิพย์โกลด์ไป 7 ขวด ผลเป็นยังไง พิจารณาดูครับ

เส้นยึด ตึง แขนขายึด ขยับตัวยาก

เส้นตึง ยึด แขนขา ตึง นั่งนาน นอนนาน ลุกเองไม่ได้ เวลาฉี่ ต้องเอาแขนค่อยๆ ยันลุกขึ้น โชคดีตอนนี้ดีปกติ แข็งแรง ..พิจารณาดูครับ

ชาครึ่งซีกทุกเช้า เดินต้องใช้ไม้เท้า ไม่กี่วัน กลับมาเกือบปกติ

อาจารย์ยงยุทธ์ หมอดูตลาดปากน้ำสมุทรปราการ ตื่นมาทุกเช้า ตัวจะชาครึ่งซีกประมาณ 20 นาที กว่าจะลุกได้ทรมาน เวลาเดิน ต้องใช้ไม้เท้าพยุง บุญช่วยเพียงแค่เวลาไม่ถึงสัปดาห์ กลับมาดีเกือบปกติ … ดูเลยครับ

ความดันสูง ตาพร่าตลอด เห็นคนเดินซ้อน แสงระยิบระยับตลอด

ป้าเมืองสุพรรณ อายุ 75 ปี ความดันสูง ตาพร่าตลอด เห็นคนเดินซ้อน แสงระยิบรยับตลอด มือ 3 นิ้ว ชาขาตั้งแต่สะโพกถึงขา หยิกไม่เจ็บ แสบกระเพาะ บุญช่วย ดีขึ้นทุกอย่าง เกือบ ปกติ.. พิจารณาดูครับ

ยืนมากขาบวม ปวดทรมาน

ยืนมาก ขาบวมเป่ง ปวดตลอด นั่งยาก ลุกยาก เดินยาก กินยาจนถ่ายเป็นเลือด ทรมานมาก ท้องผูกอีก รักษามาเป็นปี บุญช่วยกลับมาดีขึ้นเกือบปกติ.. พิจารณาดูครับ

มือชา เกร็ง ไม่มีแรง

เจ้าของร้านเสริมสวย ที่อ่างทอง มือชาไม่มีแรง เกร็งมาก จากที่ทำผมหัวเดียวแทบไม่เสร็จ แต่ตอนนี้ทำได้วันละเป็นสิบหัวต่อเนื่อง ดูเลยครับ

โรคปอดขั้นรุนแรง เก๊าต์ที่มือ ปวดมาก


เป็นโรคปอดอักเสบขั้นรุนแรง หมอบอกต้องรักษาเป็นปี แถมเก๊าต์ที่มืออีก ทั้งไอ ทั้งปวด บุญจริง กลับมาปกติได้..พิจารณาดูครับ

ขาไม่มีแรงเดินไม่ได้มา 2 ปี 

อายุ 78 ปี ขาไม่มีแรง เดินไม่ได้มา 2 ปี บุญจริง มาวันนี้กลับเดินได้ บุญจริง ชื่นใจกับยาย ..ดูเลยครับ

Loading...